แนะนำกระเป๋า: กล้อง Fujifilm March 18 2016

กระเป๋ากล้อง Billingham รุ่น Hadley Small เรียบหรู คุณภาพเยี่ยมและเป็นมากกว่ากระเป๋าใส่กล้องที่คุณต้องประทับใจ

Hadley Small กระเป๋ากล้องที่ดูยังไงก็ไม่เหมือนกระเป๋ากล้องทั่วไป
กระเป๋ากล้อง Billingham รุ่น Hadley Small มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูและให้ภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากกระเป๋ากล้องทั่วไป และด้วยดีไซน์ที่เหมือนกระเป๋าถือปกตินี่เอง ทำให้การพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ มีความสะดวกสบายมากขึ้น ลดความเป็นทางการ ทำให้ไลฟ์สไตล์ของช่างภาพดูสบาย ๆ เป็นกันเองและไม่ต้องถูกจับตามองว่าเป็นช่างภาพ เพราะกระเป๋ากล้อง Fuji รุ่น Hadley Small ดูยังไงก็ไม่เหมือนกระเป๋าใส่กล้อง มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่สามารถจุได้เยอะ เหมาะสมอย่างยิ่งกับกล้องขนาดเล็ก กล้อง Mirrorless / DSLR ขนาดเล็ก หรือ กลาง อย่างกล้องรุ่น Fuji XA2 XE2S XT10 XT1

ดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม วัสดุคงทน แข็งแรง 
ดีไซน์ภายนอกของกระเป๋ากล้อง Fuji รุ่น Hadley Small ได้รับการออกแบบให้เหมือนกระเป๋าถือธรรมดาทั่วไป แต่มีความเรียบหรู ดูดีและสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ซึ่งนอกจากดีไซน์ภายนอกที่เรียบหรูดูดีที่สุดแล้ว ทุกส่วนของกระเป๋ายังได้รับการออกแบบมาให้สามารถเก็บและป้องกันอุปกรณ์ต่าง ๆ ของกล้องได้อย่างยอดเยี่ยม มีช่องเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ จำนวนมาก ผลิตด้วยวัสดุคงทน แข็งแรงและสามารถกันน้ำได้ ไม่ว่าจะฝนหรือหิมะ (กันน้ำได้ทั้งผ้า Canvas และ FibreNyte) ด้วยการออกแบบผ้าให้กันน้ำ 2 ชั้น ชั้นนอกออกแบบให้ผิวมีลักษณะพิเศษเหมือนใบบัว เวลาโดนน้ำ จะไม่เกาะที่ผิวผ้า หรือถ้าไปเจอหิมะตกหนักๆ ก็จะมีชั้นที่สองด้านในป้องกันน้ำซึมเข้ามาอีกชั้น จึงสามารถช่วยปกป้องตัวกล้องแล้วอุปกรณ์ต่างๆด้านในได้อย่างสมบูรณ์

ตอบโจทย์การใช้งานที่มากกว่ากระเป๋ากล้องทั่วไป

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่ากระเป๋ากล้อง Fuji รุ่น Hadley Small ได้รับการออกแบบมาให้แตกต่างจากกระเป๋ากล้องทั่วไป ส่งผลให้การใช้งานกระเป๋ากล้องมีความหลากหลายมากขึ้น สามารถใช้งานได้ในทุกโอกาสและทุกสถานที่ที่ต้องการ โดยที่รุ่น Hadley Small ออกแบบมาให้ Insert (กระเป๋าด้านใน)สามารถถอดออกได้ทั้งใบ ทำให้กระเป๋ามีพื้นที่ว่างมากขึ้น เวลาที่ไม่ได้พกกล้องไปด้วย เราสามารถถอด Insert ออกมาใช้เป็นกระเป๋า Messenger ทั่วไปได้เลย หรือใช้เป็นกระเป๋าทำงาน กระเป๋าเอกสารทั่วไปก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าช่วยให้คุณพร้อมในทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง
Insert for Billingham Hadley Small 
ถอด Insert Hadley Small
ถอด Insert Hadley Small